Áo Hoodie Sao Lại Có Sức Thu Hút Lớn Đến Vậy?

16/09/2022
Áo hoodie được xem như là phong cách thời trang không thể thiếu đối với giới trẻ không những vậy còn ví như là ông vua của thời trang. Theo nghĩa tiếng Việt từ Hoodie có nghĩa là áo trùm đầu, một số người còn dùng tên gọi áo này với những từ thông dụng thuần Việt là áo mũ, áo có mũ, áo trùm đầu. Áo này dành cho cả phái nam và nữ với các kiểu áo dài tay và ngắn tay, chất liệu vải may dành cho áo này là loại vải thun tuy nhiên cũng có những loại vải khác như vải ni, vải len, vải tổng hợp.

áo hoodie

Áo hoodie theo phong cách truyền thống dành cho nam và nữ

Thiết kế gồm hai túi phía trước có mũ trùm đầu với form áo rộng, đây là một trong những kiểu áo mà các bạn trẻ hay sử dụng. Chất liệu cho loại áo hoodie dạng này được làm bằng vải nỉ loại trơn không có thiết kế họa tiết trên áo, với các màu như xám, trắng, xanh.

áo hoodie

Áo Hoodie phong cách hiện đại

Cách thiết kế cũng na ná như loại cổ điển cũng có mũ liền áo và hai túi trước bụng và sử dụng chất liệu vải nỉ. Khác với loại áo truyền thống không có họa tiết trên áo thì kiểu áo hoodie hiện đại được in thêu họa tiết trên chiếc áo những bạn trẻ khi mặc vào trông rất đáng yêu thấm chí những chiếc áo này nếu những người lớn tuổi nước da trắng mặc vào cũng cảm giác rất trẻ trung quay về tuổi thơ.

áo hoodie

Những kiểu phối đồ Hoodie nhìn qua những hình ảnh

+ Phối áo với vay ngắn

áo hoodie với váy ngắn
+ Phối áo với tất dài và boots có cổ cao
+ Phối áo áo khoác da
+ Phồi áo giấu quần

áo giấu quần

+ Phối áo với croptop và quần legging
bài viết liên quan
Size 2Xl Là Gì?

Size 2Xl Là Gì?

16/09/2022
Size 2xl là gì? Chúng ta thường nghe nhiều đến size L hoặc XL, tuy nhiên riêng với size 2XL liệu có phải kích cỡ size lớn hơn so với những size còn lại hay không? 
Vải Bamboo Là Gì? Đặc Tính Và Ứng Dụng Của Chất Liệu Vải Bamboo

Vải Bamboo Là Gì? Đặc Tính Và Ứng Dụng Của Chất Liệu Vải Bamboo

16/09/2022
Trong chúng ta, chắc hẳn ai cũng đã rất quen thuộc với các loại vải như: cotton, polyester,… Nhưng vải bamboo có lẽ sẽ có khá nhiều người vẫn chưa biết đến.
Cách Tẩy Vết Ố Vàng Trên Áo Thun Trắng Hiệu Quả Dễ Làm

Cách Tẩy Vết Ố Vàng Trên Áo Thun Trắng Hiệu Quả Dễ Làm

16/09/2022
Rất nhiều người hiện nay đang tìm cách tẩy vết ố vàng trên áo thun trắng do sơ xuất làm bẩn áo. Áo thun trắng là một trong những loại áo rất dễ bắt các vết bẩn và khó sạch. 
Những Bộ Đồng Phục Học Sinh Đẹp Nhất Thế Giới

Những Bộ Đồng Phục Học Sinh Đẹp Nhất Thế Giới

16/09/2022
Những bộ đồng phục học sinh là điểm nhấn của các quốc gia trên thế giới. Mỗi nước sẽ có cho mình đặc trưng riêng khi thiết kế đồng phục khác nhau. Ngày này, đã có sự giao thoa giữa các nước để tạo ra những tác phẩm tuyệt vời. 
090.179.3984
Chat Zalo