Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng Tại Dương Vượng Phát

16/09/2022
Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục được thiết kế để dành riêng cho những người làm việc trong môi trường có chất độc hại hoặc làm việc trong những môi trường đòi hỏi đảm bảo sự an toàn. Tuỳ theo mức độ an toàn của mỗi ngành nghề mà trang phục của mỗi doanh nghiệp, mỗi đơn vị đòi hỏi phải trang bị thêm cho nhân viên ngoài việc trang bị quần áo còn trang bị thêm các trang thiết bị khác như: trang bị nón để bảo về phần đầu, giày để bảo vệ chân, kính để bảo vệ mắt, găng tay bảo vệ cho bàn tay, khẩu trang để ngăn ngừa bụi và các chất độc hại xâm nhập cơ thể, v.v…

Đồng phục đảm bảo chất lượng

Tại DƯƠNG VƯỢNG PHÁT chúng tôi chuyên cấp các sản phẩm may mặc chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Đặc biệt các dòng sản phẩm về đồng phục chúng tôi luôn rất tâm đắc để tạo ra sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất cho người sử dụng, còn đối với doanh nghiệp là một kênh quảng bá hiệu quả ít tốn kém chi phí nhằm giúp doanh nghiệp quảng cáo hình ảnh của mình đến gần gũi với khách hàng hơn. Chúng tôi là đơn vị may mặc với 14 năm kinh nghiệm trong nghề đã từng làm việc với nhiều đối tác trong và ngoài nước nên đảm bảo đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu từ phía khách hàng, cam kết chất lượng của sản phẩm.
+ Chọn lựa chất liệu vải luôn được đảm bảo.
+ Hỗ trợ thiết kế miễn phí cho khách hàng.
+ Chỉnh sửa lại logo để in ấn hình ảnh chất lượng cao nhất.
+ Giao hàng trên toàn quốc
+ May kỹ, đường chỉ dày.
+ In thêu chữ, logo, hình ảnh bằng máy in công nghệ mới cho chất lượng hình ảnh rõ nét.

Đồng phục bảo hộ lao động nâng cao trách nhiệm của doanh nghiệp

+ Bảo đảm an toàn cho người lao động khi trực tiếp tham gia vào công việc
+ Trang bị đầy đủ những dụng cụ, thiết bị cho người lao động tuỳ theo ngành nghề cụ thể. Chẳng hạn như: áo, quần, nón, giày, găng tay, v.v…
+ Thể hiện trách nhiệm bảo đảm sự an toàn của doanh nghiệp đối với người lao động.

Sự khác biệt giữa đồng phục bảo hộ lao động và đồng phục thông thường

+ Đối với đồng phục BHLĐ thì được trang bị nhiều túi hơn.
+ Đồng phục BHLĐ may rộng hơn để dễ dàng di chuyển.
+ Trang bị nhiều chi tiết hơn như đồng bộ cả quần, áo, găng tay, giầy, v.v…

bài viết liên quan
Size 2Xl Là Gì?

Size 2Xl Là Gì?

16/09/2022
Size 2xl là gì? Chúng ta thường nghe nhiều đến size L hoặc XL, tuy nhiên riêng với size 2XL liệu có phải kích cỡ size lớn hơn so với những size còn lại hay không? 
Vải Bamboo Là Gì? Đặc Tính Và Ứng Dụng Của Chất Liệu Vải Bamboo

Vải Bamboo Là Gì? Đặc Tính Và Ứng Dụng Của Chất Liệu Vải Bamboo

16/09/2022
Trong chúng ta, chắc hẳn ai cũng đã rất quen thuộc với các loại vải như: cotton, polyester,… Nhưng vải bamboo có lẽ sẽ có khá nhiều người vẫn chưa biết đến.
Cách Tẩy Vết Ố Vàng Trên Áo Thun Trắng Hiệu Quả Dễ Làm

Cách Tẩy Vết Ố Vàng Trên Áo Thun Trắng Hiệu Quả Dễ Làm

16/09/2022
Rất nhiều người hiện nay đang tìm cách tẩy vết ố vàng trên áo thun trắng do sơ xuất làm bẩn áo. Áo thun trắng là một trong những loại áo rất dễ bắt các vết bẩn và khó sạch. 
Những Bộ Đồng Phục Học Sinh Đẹp Nhất Thế Giới

Những Bộ Đồng Phục Học Sinh Đẹp Nhất Thế Giới

16/09/2022
Những bộ đồng phục học sinh là điểm nhấn của các quốc gia trên thế giới. Mỗi nước sẽ có cho mình đặc trưng riêng khi thiết kế đồng phục khác nhau. Ngày này, đã có sự giao thoa giữa các nước để tạo ra những tác phẩm tuyệt vời. 
090.179.3984
Chat Zalo